KHO LẠNH HẢI SẢN

1.000₫
Thương hiệu: AQUATEN Tình trạng: Còn hàng

Thể tích: 6m3 - 1000m3

Điện áp : 220v/50hz hoặc 380v/50hz

Công suất: 1hp- 200HP

Sức chứa : 1 tấn - 50 tấn

Máy nén: Sanyo, Mitshubishi, Panasonic, Danfoss, Copaland, Bitzer, Hitachi

Môi Chất lạnh: R22, R404, R134, R507

Nhiệt độ  : Min 20 độ C / Max -50 độ C

Panel Cách nhiệt: Pu/ EPS

Cửa kho: Cửa bản lề/ Cửa trượt

CÔng nghệ: Châu Âu/ Nhật bản.

Mô hình: cung cấp giải pháp trọn gói.

 

Số lượng:

Lắp đặt kho lạnh Hải sản là một thiết bị cực kỳ quan trọng và ngày càng phát triên hiện nay. 

Với bờ biển kéo dài cùng với lượng thủy hải sản phong phú, việc đánh bắt hải sản vào bờ có trữ lượng rất lớn, do đó cần phải lắp đặt kho lạnh hải sản để cấp đông, trữ lạnh hiệu quả.

 Với hệ thống kho lạnh hiện đại , việc đầu tư một kho lạnh đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất và kinh doanh thủy hải sản giúp cho khả năng lưu trữ lượng hàng ổn định, bảo đảm độ tươi ngon và chất lượng.

  Lắp đặt kho lạnh hải sản cần phải quan tâm những yếu tố chính như sau:

-   Lượng hàng cần lưu trữ bao nhiêu: Với mỗi một vựa, một nhà buôn, nhà bè sẽ có một lượng hàng khác nhau để bảo quản sản phẩm tốt nhất, tùy thuộc vào nguồn hàng cụ thể , để chúng ta có thể lựa chọn những thể tích, nhiệt độ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế, tránh tình trạng kho quá nhỏ sẽ không chứa hết hàng hay quá lớn thì gây lãng phí trong quá trình đầu tư ban đầu, 

- Vị trí địa lý đặt kho. Với mỗi kho lạnh có thể tích khác nhau nhưng kho lạnh thường được thiết kế phù hợp với từng vị trí cụ thể, tùy thuộc vào lượng hàng hóa, được giao thông, tới nơi tiêu thụ mà chúng ta chọn vị trí đặt kho phù hợp nhất, giúp khả năng lưu thông hàng hóa được nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 với những kinh nghiệm trong hơn 10 năm triển khai hàng nghìn kho lạnh trên toàn quốc, đội ngũ An việt  luôn tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp phù hợp với nhu cầu thực tiễn hiện hành. Chúng tôi luôn cam kết đồng hành với khách hàng khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Chúng tôi cung cấp ra thị trường.

  lắp đặt kho lạnh hải sản

 máy lạnh hải sản

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
hotline
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: