Kho Lạnh bảo quản Bánh Bao Tại Hà Nội

50.000.000₫
Thương hiệu: Kho lạnh An Việt Tình trạng: Còn hàng

KHO LẠNH BẢO QUẢN 8M3

Kích thước : 1.400x3150x2200mm

Nhiệt độ: 0 >- 10 độ C

Điện áp: 220v /50Hz

Công suất tiêu thụ: 1500w/h

Xuất xứ: Kho Lạnh An Việt

Khuyến mãi: Call/ Zalo: 085 8800 888

Số lượng:

       Bánh bao là một loại thực phẩm rất được ưa chuộng tại nước ta, sản phẩm có bắt nguồn từ Trung Quốc như khi vào thị trường Việt Nam đã được địa phương hóa và mang đậm chất thực phẩm của người việt, và rất được ưa chuộng trong bữa sáng hay những lúc ăn nhanh. Do đó việc vệ sinh an toàn thực phẩm là rất quan trọng trong quá trình sàn xuất cũng như chế biên bảo quản. nên việc sử dụng kho lạnh  bảo quản Bánh Bao là một điêu quan trọng giúp cho khả năng dự trữ sản phẩm được nhiều hơn và an toàn thực phẩm hơn.

     Kho lạnh bảo quản Bánh bao được thiết kế và đầu tư như các loại kho lạnh hàng đầu khác, Kho lạnh được An Việt thiết kế và cho ra thị trường là dạng kho lạnh có công suất phù hợp làm lạnh nhanh, nhằm giúp bảo quản hiệu quả nhất.

 

 lắp đặt vỏ kho lạnh

   Kho lạnh bảo quản nhiệt độ cho Bánh bao sau khi được hấp thì nhiệt độ thường từ 0 > -5 độC. Nhiệt độ dự trữ ổn định giúp bảo quản vừa đủ, bánh k bị cứng và thay đổi tín chất.

       Hệ thống máy móc, vỏ kho bảo quản cũng được tính toán sao cho phù hợp với kho bảo quản như hệ thống vỏ sử dụng Pu dày 100mm, cụm máy nén đạt tiêu chuẩn Châu Âu giúp làm lạnh nhanh và hiệu quả, kết hợp với tủ điều khiển hoạt động hoàn toàn tự động , điều khiển nhiệt độ ưu việt

      Các thiết bị phụ thêm như điều khiển nhiệt độ qua điện thoại, tắt bật từ xa, hay quản lý nhiệt độ kho lạnh từ app trên mọi nơi là những thiết bị được thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

      Sản phẩm Kho lạnh bảo quản được Công ty An Việt nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng và ưu việt nhất, mang tới những thành công cho khách hàng trong quá trình kinh doanh.

 Để tìm hiều sản phẩm Kho lạnh bảo quản

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Số 268 dv6.9 KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Call/zalo: 085 8800 888

Tham khảo: Kho lạnh bảo quản hoa

                  điều hòa bể cá

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
hotline
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: