Đồng hồ áp suất cao Hongsen

100₫
Thương hiệu: AQUATEN Tình trạng: Còn hàng

Đồng Hồ áp suất cao là một thiết bị được sử dụng trong các thiết bị lạnh, nhất là các thiết bị lạnh công nghiệp. 

Công dụng của đồng hồ áp suất cao: Dùng để hiện thị áp suất trong đường ống gas hay đường ống dầu.

Số lượng:

Đồng Hồ áp suất cao là một thiết bị được sử dụng trong các thiết bị lạnh, nhất là các thiết bị lạnh công nghiệp. 

Công dụng của đồng hồ áp suất : Dùng để hiện thị áp suất trong đường ống gas hay đường ống dầu.

Kích thước của đồng hồ áp suất là đường kính có phi 75, vòng lọt lòng có đường kính 70cm và thường được thiết kế để gắn nên các thiết bị lạnh. như cụm làm lạnh kho lạnh, máy lạnh bể cá, điều hòa công nghiệp, hệ thống chiller...

 Sản phẩm đồng hồ áp suất thấp  có 3 đơn vị đo là độ C, PSI, và MPA với các chất như R404, R22, R134, R507... với ap suất cao nhất đo được làn 260 với PSI, 1.8 với MPA .

Các đơn vị đo PSI, MPA  được thiết kế theo từng mục địch và nội dung cụ thể.

  Với đồng hồ áp suất thấp trong ngành lạnh công nghiệp thì được dùng đo áp suất đường hồi gas về  máy nén  vì đây là nơi có áp suất thấp nhất trong hệ thống lạnh khi máy nén vận hành.

   Đồng Hồ áp Suất  được An Việt phân phối là sản phẩm cao cấp và được các anh em chuyên gia ngành lạnh, các đội thi công hay sửa chữa thiết bị lạnh sử dụng nhiều bởi độ ổn định cao và hiệu quả.

   Tham khảo: kho lạnh bảo quản

                    điều hoa hai san

                   Bình titan bể cá

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
hotline
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: