An Việt tiền thân là xưởng điện lạnh Quang Thiện được thành lập từ 26 tháng 3 năm 2008 trụ sợ đặt tại số 26 Đường Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, với ngành nghề chính là cung cấp các giải pháp làm lạnh dân dụng và công nghiệp,  

  Với quá trình hoạt động và phát triển không ngừng cũng như tốc độ phát triển chung của ngành Nhiệt Lạnh, thị trường ngày càng được mở rộng, trình độ kỹ thuật ngày càng được nâng cao. 

 Sau 10 năm hoạt động, Kỷ niệm 10 năm, từ Mô hình xưởng Điện lạnh đã được Chuyển sang CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT, Nhằm phát huy thế mạnh đã có cũng như tăng tính thương mại cho tường sản phẩm, cùng với việc chuyển mô hình kinh doanh, Công ty cũng cho ra mắt thương hiệu máy làm lạnh nước AQUATEN với đầy đủ các loại công suất phục vụ người tiêu dùng.

   Sau hơn 15 năm hoạt động, Chúng tôi mang cho khách hàng với hàng nghìn sản phẩm chuyên về thiết bị lạnh với đầy đủ chủng loại như làm lạnh nước, Lạnh không khí, nhà xưởng.... Chúng tôi với những gì có được sẽ luôn tự hào và chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng ngày một tốt hơn.

                                                                     CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

hotline
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: