Máy lạnh Hải Sản 1.5Hp

7.200.000₫
Thương hiệu: AQUATEN Tình trạng: Còn hàng

Máy lạnh hải sản  là một thiết bị làm lạnh chuyên dụng cho bể hải sản, hồ cá, đáp ứng nhiệt độ yêu cầu của khách hàng với các chủng loại thủy hải sản khác nhau như Tôm, cua , ghẹ, hàng vỏ cứng như ốc, sò… hay như các loại có giá trị kinh tế cao từ Tôm hùm, cua hoàng đế. Và các loại nước đáp ứng môi trường sống tự nhiên được nuôi trong các hồ ao, sông ngòi như Cá lăng, Cá Trình, cá Hồi…

Máy lạnh Hải sản 1.5Hp phù hợp cho nhưng bể hải sản có thể tích lên tới 1200L nước ở nhiệt độ từ 18 tới 22 độ C.

Số lượng:

 

       Máy lạnh hải sản  là một thiết bị làm lạnh chuyên dụng cho bể hải sản, hồ cá, đáp ứng nhiệt độ yêu cầu của khách hàng với các chủng loại thủy hải sản khác nhau như Tôm, cua , ghẹ, hàng vỏ cứng như ốc, sò… hay như các loại có giá trị kinh tế cao từ Tôm hùm, cua hoàng đế. Và các loại nước đáp ứng môi trường sống tự nhiên được nuôi trong các hồ ao, sông ngòi như Cá lăng, Cá Trình, cá Hồi…

       Trải qua trên 15 năm nghiên cứu, lắp đặt các thiết bị làm lạnh, và nhất là máy điều hòa bể cá hay máy lạnh hải sản, An Việt luôn mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín.

       An Việt luôn phấn đấu sản phẩm đa dạng chủng loại, kiểu mẫu khác nhau và công suất có nhiều loại đáp ứng đa dạng nuôi trồng hải sản như Cá sông tới hải sản biển hay Hải sản nhập. Sản phẩm được thiết kế đảm bảo chất lượng tốt nhất và hiệu quả cũng như dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Tham khảo: Kho lạnh bảo quản

                 Máy lạnh hải sản 1hp

                Máy lạnh hải sản 2hp

 1. ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LẠNH HẢI SẢN
 • Đáp ứng đúng nhu cầu của mảng làm lạnh cho nước, có độ chống ăn mòn nước mặn.
 • Sản phẩm An Việt đa dạng với thương hiệu phân mối là AQUATEN.
 • Giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn.
 • Giúp sản phẩm giữ được độ tươi sống khi đảm bảo nhiệt độ môi trường tự nhiên.
 • Chi phí lắp đặt thấp hiệu quả kinh tế cao.
 • Sản phẩm đa dạng đáp ứng từng yêu cầu cụ thể
 • Tiết kiệm chi phí
 • Nhiệt độ của hồ cá, bể hải sản có thể tùy chỉnh theo lựa chọn cụ thể.

 1. NHƯỢC ĐIỂM
 • Cần lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu và yêu cầu cụ thể.
 1.  BẢNG TÍNH CÔNG SUẤT VÀ LỰA CHỌN MÁY LẠNH BỂ HẢI SẢN

Với mẫu mã đa dạng, chủng loại chúng ta có thể lựa chọn máy có công suất như sau:

 

Model

Thể tích nước

Nhiệt độ cần (độ C)

Công suất

AHS 01

< 800L

20

1HP

AHS1.5

< 1200L

20

1.5HP

AHS2.0

<1800l

20

2hp

AHS2.0

<600L

10

2HP

AHS3.0

<2500L

20

3HP

AHS 3.0

<1000L

10

3HP

AHS 5.0

<4000L

20

5HP

AHS 5.0

<1800l

10

5hp

 

VỚI từng loại thủy hải sản khác nhau mà chúng ta có những nhiệt độ phù hợp cho hải sản đó.

Như hải sản biển tự nhiên Việt Nam như các loại tôm, Cua ghẹ. Có nhiệt phù hợp từ 20 – 22­­­­­­­ độ C.

 Các loại nhiệt độ sâu hơn như cá Hồi ở nhiệt 15 độ, hay hàng nhập khẩu dưới 10 độ như tôm hùm Alaska,.

TƯ VẤN SẢN PHẨM : 085 8800 888

Với những đặc điểm đặc trưng của máy lạnh hải sản mà An Việt cho ra đơn sản phẩm máy làm lạnh bể cá với chủng loại đa dạng có cấu tạo khác với các thiết bị làm lạnh khác nhau như:

  Cậu tạo máy làm lạnh hải sản gồm 3 bộ phận chính gốm:

 • Bình lạnh titan: đây là thiết bị giải nhiệt, giao tiếp trực tiếp với các nguồn nước khác nhau trọng hệ thống bể như nước ngọt, nước muối,  Với nước muối có độ ăn mòn cao hơn nên Bình lạnh tian cũng được thiết kế riêng biệt, toàn bộ ống dẫn gas lạnh đều được làm bằng ống titan có khả năng chống ăn mòn hóa chất, bên ngoài bằng lớp nhựa PE . cùng với đó là có 2 đường nước vào ra giúp giải nhiệt tốt nhất cho thiết bị.
 • Bình lạnh tian 
 • Cụm làm lạnh gồm toàn bộ hệ thống máy nén, dàn ngưng và các thiết bị hỗ trợ như bình chứa, role bảo vệ . Đây là một bộ phận quan trọng, được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng nhiệt độ yêu cầu. với từng nhiệt độ khác nhau và sản phẩm được thiết kế với công suất cũng như vật tư phụ kiện khác nhau. Có những thủy hải sản cần làm lạnh hai chiều như sản hồ, cá biển có giá trị cao thì các thiết bị phụ trợ giúp máy hoạt động theo đúng nhu cầu.
 • Tủ điều khiển: Với Bình titan là nơi nói ra những j của máy, giúp kết nối và trao đổi nhiệt, Cụm dàn ngưng là bộ phận nội tạng giúp hệ thống hoạt động hiệu quả, là con tim thì hệ thống tủ điều khiển là Bộ não của máy lạnh hải sản. Tủ điều khiển được thiết kế để điều khiển hoạt động của toàn bộ hệ thống hoạt động nhìm nhàng , phối hợp một cách uyển chuyển và hỗ trợ nhau. Với tủ điều khiển hiển thị nhiệt độ và có thể cài đặt nhiệt độ theo yêu cầu.
 •  
 • Tủ điều khiển nhiệt độ

IV.  VÌ SAO LỰA CHỌN AN VIỆT LÀ NHÀ CUNG CẤP

  Sản phẩm của An Việt cung cấp là sản phẩm được kết hợp giữa thành tựu khoa học kỹ thuật với sự kết hợp với nhu cầu thực tế và kinh nghiệm của đội ngũ tao ra những sản phẩm  đó. Sản phẩm Của An Việt cung cấp luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng khi lựa chọn.

  Với kinh nghiệm cộng với thành tựu khoa học kỹ thuật, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao lắp đặt dễ dàng và dễ vận chuyển.

  Máy lạnh nước AQUATEN là sản phẩm kết tinh của khoa học công nghệ hiện đại.

  Sản phẩm của AQUATEN được bảo hành nên tới 18 tháng.

   Với những ưu điểm của máy làm lạnh nước, AQUATEN luôn là một lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với những tính năng cũng như đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng với chủng loại mẫu mã đa dạng.

Để tìm hiểu sản phẩm liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

VP: Số 268 DV6,9 Khu ĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Xưởng SX; Cụm CN Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612 – 085 8800 888

www.anviet.info   www.aquaten.vn

 

 

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
hotline
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: