DỊCH VỤ

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO KHO LẠNH 30m3 TẠI BẮC GIANG

15/09/2023 quản trị 0 Nhận xét
LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO KHO LẠNH 30m3 TẠI BẮC GIANG

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO KHO LẠNH 30m3 TẠI BẮC GIANG

Nói tới kho lạnh, chúng ta nghĩ ngay tới việc bảo quản với số lượng tớn từ 1 tấn hàng trở nên, bảo quản với nhiệt độ ổn định, phù hợp nhất với từng loại thực phẩm, dược phẩm, thảo dược cần được bảo quản. Với kho lạnh lắp tại Bắc giang, Chúng tôi bàn giao kho lạnh bảo quản hải sản động lạnh với nhiệt độ là -18­0C giúp hải sản luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

Kho lạnh bảo quản là một thiết bị quan trọng, chính vì thế để có một kho lạnh hoạt động hiệu quả, thì luôn phải được quan tâm từ và tư vấn ngay từ ban đầu giúp sản phẩm tốt nhất. Nên cần phải qua những bước sau:

1 . Tư vấn lựa chọn:

Kho lạnh là thiết bị quan trọng và được đầu tư bài bản nên cần phải biết, hiểu rõ nhu cầu thực trạng như thế nào để có một cái nhìn khái quát, cũng như trọng tâm của việc bảo quản, từ đó sẽ đưa ra được nhu cầu của khách hàng -> phương án lựa chọn kho lạnh phù hợp .

 Hiểu được khách hàng, nhu cầu thực tế của khách hàng để đưa ra những lựa chọn tốt nhất luôn là những ưu tiên hàng đầu.

Tham khảo: thi công kho lạnh công nghiệp

2. Khảo sát địa điểm

Việc khảo sát địa điểm quan trọng để có thế tìm được phương thức thi công tốt nhất, mỗi khách hàng có một cách thức thi công khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý và cách bố trí khác nhau.

3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp và Ký hợp đồng.

         Sau khi hai bên tiến hành tư vấn sảo sát cũng như chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, việc soạn thảo hợp đồng đáp ứng yêu cầu của hai bên sao cho quá trình làm việc cũng như dịch vụ sau bán hàng được hiệu quả và an toàn nhất. Việc chọn một bản hợp đồng thỏa mãn các yêu cầu của các bên là cực kỳ quan trọng, nó mang tính pháp lý cao trong quá trình ký kết làm ăn giữa hai bên.

tham khảo: điều hòa bể cá

4. Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Giang.

      Với mỗi một kho lạnh, tùy thuộc vào tính chất bảo quản mà chúng ta có những lựa chọn các linh phụ kiện cho phù hợp với yêu cầu, Với kho lạnh bảo quản Hải sản tại Bắc Giang, Chúng tôi tiến hành lắp đặt kho lạnh với vật liệu Vỏ Pu dày 100, hai lớp tôn cách nhiệt dày 0,5mm. Cùng với đó là hệ cửa kho cánh đúc inox kích thước 800x1600mm, và cụm máy làm lạnh đồng bộ hoạt động ở nhiệt độ âm sâu, kết hợp với tủ điều khiển hoàn toàn tự động.

           

     Kho lạnh bảo quản hải sản là một sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn với những tính chất rất khắt khe vì việc bảo quản hải sản là sản phẩm có giá trị cao, và dễ làm hư hỏng khi không đạt nhiệt độ.

      Vì thế cần phải lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt cùng với độ bền ổn định giúp bảo quản sản phẩm hiệu quả.

      Với những sản phẩm chất lượng cần lựa chọn các đơn vị thi công lắp đặt, cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín để cho ra những sản phẩm tốt nhất giúp bảo quản hiệu quả và đúng chất lượng.

      An Việt với kinh  nghiệm hoạt động của mình tự tin và tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong, uy tín trong ngành lạnh. Các sản phẩm được chúng tôi lựa chọn tốt nhất và được lắp đặt bởi những kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lạnh công nghiệp, sản phẩm mang tính chất thẩm mỹ cũng như hiệu quả.

  Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Liên hệ được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY KỸ THƯƠNG AN VIỆT

số 268DV6.9 KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Xưởng sx: Cụm CN Di Trạch , Hoài Đức, Hà Nội.

hotline
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: