DỊCH VỤ

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN VACCIN

24/02/2024 quản trị 0 Nhận xét
LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN VACCIN

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN VACCIN

Kho lạnh là một thiết bị bảo quản có thể tích lớn hơn x lần so với tủ lạnh, tủ đông. Với số lượng dân số khoảng 100 triệu dân cùng với sự phát triển kinh tế với tốc độ nhanh đứng top đầu thế giới, Việt nam là một đất nước có nhu cầu rất lớn về trữ, bảo quản thực phẩm, dược phẩm, thảo dược hay các sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ ổn định trong thời gian dài. Cùng sự phát triển kinh tế thì sẽ đi cùng với việc ô nhiễm môi trường, nguồn không khí, nguồn nước… nên chúng ta cần có những vaccine để phòng chống các bệnh cần thiết nhăm tăm đề kháng, bảo vệ con người cũng như động vật gia súc.

Kho lạnh bảo quản ngày càng được ưa chuộng hiện nay, Việc bảo quản thực phậm, dược phẩm hay thảo dược đòi hỏi an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao của quốc tế. Kho lạnh bảo quản vaccine cũng nằm trong hệ sinh thái của hệ thống kho lạnh toàn quốc với mỗi năm có hàng tỉ m3 kho lạnh được lắp đặt.

 Kho lạnh bảo quản đảm bảo được nhiệt độ ổn định, với độ ẩm hợp lý nhằm bảo vệ sản phẩm bảo quản được an toàn trong môi trường tốt nhất.  ngoài nhiệt độ , độ ẩm , còn tới độ hòa tan oxi trong không khí, Việc bảo quản các sản phẩm sống đòi hỏi kho lạnh được thiết kế đảm bảo đầy đủ tính chất của một kho lạnh tiêu chuẩn Vaccin với chất lượng và yêu cầu đặc biệt. từ yếu tố Nhiệt độ, độ ẩm, độ hòa tan oxi trong không khí,

Với những tiêu chí và tiêu chuẩn cần đạt được cho một kho lạnh Vaccin, Công Ty An Việt luôn thiết kế và đưa ra các sản phẩm có chất lượng phù hợp đảm bảo hiệu quả của tiêu chi, các thiết bị cấu thành sản phẩm được lựa chọn toàn diện và đạt sự ổn định cao.

Kho lạnh bảo quản Vaccin dành trong ngành dược phẩm đang ngày một phát triển mạnh để đưa các sản phẩm vào trong sản xuất kinh doanh, cũng như phòng chống các bệnh do môi trường tác động tiêu cực.

Với một kho lạnh được cấu tạo bởi các thành phần như :

  • Vỏ kho lạnh: Vỏ kho được An việt lựa chọn là sản phẩm dựa theo yêu cầu bảo quản nhiệt độ, độ cách nhiệt tốt nhất, từ đó đưa ra cách lựa chọn chất và thiết bị tạo ra vỏ kho chất lượng. Thường sẽ có 2 lựa chọn là vỏ kho được làm bằng EPS ( kho mát ) và PU ( kho đông) và bề mặt tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của sản phẩm để được lựa chọn.
  • CỤm máy lanh: Đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng, chúng có tác dụng làm tăng giảm nhiệt độ của kho lạnh, với những cụm máy khác nhau thì sẽ có tính chất làm nóng lạnh khác nhau. Máy lạnh được lựa chọn bởi các sản phẩm và hãng sản xuất uy tín, được phân phối và lăp ráp bởi nhãn hiệu AQUATEN – một thương hiệu có tuổi dời trên 10 năm tại VN.
  • Tủ điều khiển nhiệt độ , đây là một bộ điều khiển hoàn toàn tự động với những ưu điểm riêng biệt, sản phẩm được thiết kế và cấu thành bởi các nhãn hiệu hàng đầu thế giới. Tủ điều khiển nhiệt độ được kết hợp điều khiển nhiệt độ, độ ẩm hay một số chỉ tiêu kèm theo tùy theo tính chất của kho lạnh.

 Với những tính chất chính của kho lạnh thông thường, Kho lạnh bảo quản Vaccin thường được khách hàng lựa chọn các tiêu chí thêm để tăng giá trị, độ an toàn cũng như cảnh bảo hoàn hảo cho một kho lạnh như, Hệ thống điều khiển và cảnh báo qua smartphone, chất lượng các thiết bị trong kho, Tính trạng tới ngày vệ sinh bảo trì, tình trạng quá dòng, quá áp…. Tất cả những chỉ tiêu tiêu chi đều được thông báo qua điện thoại giúp việc quản lý từ xa được dễ dàng.

 Để được tìm hiểu chất lượng kho lạnh liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Trụ Sở: số 268DV6.9 KĐT Vân Canh , Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 024.35558612 – 085 8800 888

 

hotline
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: