DỊCH VỤ

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN THỰC PHẨM BÁNH BAO

24/10/2023 quản trị 0 Nhận xét
LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN THỰC PHẨM BÁNH BAO

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN THỰC PHẨM BÁNH BAO

 

      Bánh bao là một sản phẩm về thực phẩm, sản phẩm chắc chắn đảm bảo ATVSTP để được lưu hành ra thị trường . Vì thế việc sản xuất, bảo quản đòi hỏi quy trình nghiêm ngắt từ khâu chuẩn bị hoàn thiện tới vệ sinh môi trường làm việc. Lắp đặt kho lạnh bảo quản bánh bao cũng là một quy trình nằm trong hệ thống đó

       Kho bảo quản thực phẩm là một sản phẩm đòi hỏi yêu cầu nghiêm ngặt trong việc thiết kế, lắp đặt và sản xuất. kho lạnh được đạt các tiêu chi như nhiệt độ ổn định, sạch đẹp, và đặc biệt dễ vệ sinh.

   

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được thiết kế lắp đặt cũng như các loại kho bảo quản khác về cấu tạo, cấu trúc và nguyên lý hoạt động, chúng chỉ khác nhau về nhiệt độ nên có thiết kế sao phù hợp và dựa vào nhu cầu, vị trí để có tính toán về kích thước, công suất đáp ứng đúng và đủ yêu cầu.

     Về cấu tạo của kho lạnh bảo quản thực phẩm ( bảo quản bánh bao)

 Về mặt thực tế thì bánh bao sau khoi đã được hấp chín ngon thì cần phải để nguôi, và cho vào kho lạnh với nhiệt độ từ -10 0C tới -50C . ở nhiệt độ này, bánh không bị khô cứng mà vẫn giữ được độ mềm, nhiệt độ thấp giúp bánh được bảo vệ thơm ngon, Khi cho vào kho đông thì Bánh được cho vào các xe nâng hàng gồm các khay để bảo quản với độ ẩm thích hợp, tránh gió trực tiếp thổi vào bánh.

 

Tủ điều khiển nhiệt độ tự động

Với kho lạnh bảo quản bánh bao ở nhiệt độ yêu cầu thì cấu tạo của kho bảo quản như sau:

  • Vỏ panel có độ nén cao, cách nhiệt tốt với độ âm sâu nhằm đảm bảo nhiệt độ ổn định, hai mặt được cán lớp tôn trơn giúp cho việc vệ sinh dễ dàng. Với An Việt thiết kế sẽ chọn vỏ PU có độ dày 100, tỷ trọng 40-  45kg/cm3
  • Cửa kho thường được làm cửa trượt hoạc cửa mở chữ A sử dụng bản lễ, , với độ dày 100, hai mặt inox 304 đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như độ bền chắc,cứng cáp hơn. Được thiết kế và lắp đặt với độ khít tuyệt đối để tránh thất thoát nhiệt độ ra môi trường.
  • Tủ điều khiển nhiệt độ tự động hoàn toàn, tủ điều khiển mọi chế độ hoạt động an toàn và ổn định nhất, hệ thống được hoạt động trơn chu và theo một quy trình đã được lập trình sẵn,nhưng có thể thay đổi được nhiệt độ theo yêu cầu.
  • Dàn bay hơi ( dàn lạnh ) là một dạng dàn lạnh dùng để đẩy hơi lạnh làm mát lạnh sản phẩm, Dàn lạnh được thiết kế nhỏ gọn và đủ công suất, nhiệt độ và lượng gió được hoạt động đối lưu giúp mọi vị trí trong kho lạnh bảo quản đều có nhiệt độ như nhau ( + 0.2)
  • Cụm máy nén dàn ngưng: đây là một bố phận quan trọng, các bộ phận khách là hình thành dáng vè, ngoại hình, cũng như tiếng nói của Kho bảo quản thì Cụm máy nén là bộ phận trái tim của kho lạnh, với Máy nén được tính toán đủ công suất để sinh ra nhiệt đáp ứng nhu cầu của kho lạnh bảo quản, dàn ngưng được thiết kế lắp đặt để giúp trao đổi nhiệt độ hiệu quả nhất.

Kho lạnh bảo quản bánh bao được thiết kế bài bản từ đầu, sản phẩm được mang một phẩm chất riêng dành cho kho bảo quản bánh bao.

   Công Ty An Việt với 15 làm việc về các thiết bị lạnh cũng như các sản phẩm lạnh công nghiệp như: Tủ cấp đông, Kho trữ lạnh, máy lạnh nước hồ cá, kho lạnh trữ thịt, cá, Kho bảo quản trái cây.  Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo; kho lạnh bảo quản

                   máy lạnh hải sản

 

Để tìm hiểu sản phẩm liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

VP: Số 268 DV6,9 Khu ĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Xưởng SX; Cụm CN Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612 – 085 8800 888

www.anviet.info   www.aquaten.vn

 

 

 

hotline
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: